Hãy nhập thắc mắc của chúng ta, bigbiglands.com đang tìm hồ hết thắc mắc bao gồm sẵn cho mình. Nếu không thỏa mãn với các câuvấn đáp gồm sẵn, các bạn hãy tạo thắc mắc mới.

Bạn đang xem: 4 ngày rưỡi bằng bao nhiêu giờ







Dưới đó là một vài câu hỏi rất có thể liên quan cho tới thắc mắc mà các bạn gửi lên. Có thể trong những số ấy bao gồm câu trả lời mà chúng ta cần!

3 năm bởi từng nào tháng

2,5 năm bởi bao nhiêu tháng

5 năm rưỡi bằng bao nhiêu tháng

3 phần 4 ngày bởi bao nhiêu giờ

4 tiếng bởi bao nhiêu phút

một trong những phần 4 giờ đồng hồ bởi bao nhiêu phút

2,8 phút ít 30 từng nào giây

2 phần 3 giờ bởi từng nào phút

Đọc tiếp...

Xem thêm: Khách Thể Nghiên Cứu Là Gì, Cấu Trúc Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học


3 năm = 36 tháng

2,5 năm = 30 tháng

5 năm rưỡi = 66 tháng

3 phần 4 ngày = 18 giờ

4 giờ = 240 phút

1 phần 4 giờ = 15 phút

2,8 phút 30 giây = 198 giây

2 phần 3h = 40 phút ít.

k mik nha, mik làm cho đúng đó. 100%


3 năm = 36 tháng

2,5 năm = 30 tháng

5 năm rưỡi = 66 tháng

3 phần 4 ngày = 18 giờ

4 giờ đồng hồ = 240 phút

một trong những phần 4 giờ = 15 phút

2,8 phút 30 giây = 198 giây

2 phần 3 giờ = 40 phút


3 năm = 36 tháng

2,5 năm = 30 tháng

5 năm rưỡi = 66 tháng

3 phần 4 ngày = 18 giờ

4 giờ = 240 phút

một phần 4 giờ = 15 phút

2,8 phút ít 30 = 198 giây

2 phần 3h = 40 phút

HỌC TỐT NHA !


Hàng tuầnba Lan nghỉ làm việc máy bảy và nhà nhật.Mỗi ngày bốLan thao tác từ 7 giờ rưỡi sáng sủa mang đến 4 giờ đồng hồ chiều,trưa ngủ trong vòng 30 phút ăn trưa.Vậy mỗi tuần ba Lan toàn bộ từng nào giờ?

Đọc tiếp...


Một tuần ba Lan thao tác làm việc trong các ngày là:

7-2 = 5 (ngày)

Đổi: 4 giờ chiều= 16 giờ

Một ngày ba Lan thao tác làm việc trong những giờ đồng hồ là:

16 giờ-7 tiếng khoảng 30 phút - 30 phút= 8 (giờ)

Mỗi tuần ba Lan có tác dụng trong các giờ là:

8 * 5 = 40 (giờ)

ĐS:


Đổi nửa tiếng = 0,5 Giờ

Thời gian làm cho một ngày là:

7 - 4 - 0,5 = 2,5(h)

Vậy 1 tuần bố Lan làm cho số thời hạn là:

2,5x2=5(giờ)

Nha bạn

Ai tích mk mk đang tích lại


4 giò chièu = 16 giò

1 tuàn = 7 ngày

7 giò ruõi = 7 giò 30 phút

một ngày thòi gian bó Lan làm viẹc là :

16 giò - 7 giò 30 phút - nửa tiếng = 8 giò

mõi tuàn bó lan có tác dụng tát cả só giò là :

8 giò x ( 7 - 2 )= 40giò

D/s : 40giò


Kiểm tra Tân oán lớp 5 Giải SGK Toán thù lớp 5 Giải SGK Tiếng Việt lớp 5 Hỏi đáp Toán lớp 5 Hỏi đáp Tiếng Việt lớp 5 Hỏi đáp Tiếng Anh lớp 5
αβγηθλΔδϵξϕφΦμ∂Ωωχσρ∞π∃⊥()<>|/ℕℤℚℝℕ∗
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *