Rung chuông quà tiếng Anh lớp 4 tất cả đáp án

Bộ 30 câu hỏi tiếng Anh luyện thi Rung chuông kim cương lớp 4 bao gồm đáp án giúp những em học viên lớp 4 tập luyện những năng lực làm những dạng câu hỏi chắc chắn lộ diện trong cuộc thi Rung chuông vàng năm 2020.

Bạn đang xem: Câu hỏi rung chuông vàng khối 4

1. My grandmother is a ___. She works in a field.

A: worker

B: farmer

C: doctor

D: student

2. I have ____ dog.

A. A

B. An

C. Two

3. What can you do? I can _________ .


*

A. Skate

B. Play volleyball

C. Play football

4. Where’s your school?- It’s ___ Chu Van An Street.

A: on

B: in

C: at

D: under

5. Odd one out:

A: Chicken

B: Pork

C: Milk

D: Bread

6. Where are you from? I’m from ______ .

A. Japanese

B. China

C. American

7. What time ___ the school start?

A: is

B: are

C: does

D: do

8. What are you doing?- I’m ___ games.

A: play

B: plays

C: playing

D: be play

9. I___ Friday because I have Music lesson then.

A: fun

B: like

C: loves

10. Where ________ you yesterday?

A. Were

B. Was

C. Are

11. My favourite food is _________ .


*

A. Rice

B. Bread

C. Noodles

12. He is a doctor. Where does he work?

13. Is her teacher young?

A: Yes, she is not

B: No, She does not

C: Yes, She is

D: No, She is

14. August is the ___ month of the year.

A: 8th

B: 9th

C: 10th

D: 12th

15. October is the ___ month of the year.

16. When is ____ ? It’s on the first of June.

A. New Year

B. Teachers’ Day

C. Children’s Day

17. What does he do? He’s a ________ .


*

A. Farmer

B. Driver

C. Worker

18. How many days are there in a week?

19. What is it?


*

20. It"s a kind of fruit. Monkeys like it very much. What is it?

21. What festival is it?


*

22. Odd one out:

A. Saturday

B. Wednesday

C. Sunday

D. Today

23. I go to school ____ Monday ____ Friday.

A. At/ at

B. In/ on

C. At/ to

D. From/to

24. What is the date today ?

- It’s the ____________ of February

A. Twenty

B. Twentieth

C. Twentyth

D. The twentieth

25. -What does Tom vày at 7: 00 everyday?

-He______________.

A. Go khổng lồ bed

B. Goes khổng lồ school

C. Watchs TV

D. Listen to lớn music

26. How ….. Students are there in your class?

A. Many

B. Much

C. Old

D. Do

27. Does she go khổng lồ school in the afternoon?

A. No, she doesn’t

B. No, she does

C. Yes, she does not

D. Yes, she do

28. Today is Tuesday. What day will be tomorrow?

29. This month is March. Next month is _________.

A. February

B. January

C. April

D. May

30. This animal likes eating carrot?

ĐÁP ÁN

1 - B; 2 - A; 3 - C; 4 - A; 5 - C;

6 - B; 7 - C; 8 - C; 9 - B; 10 - A;

11 - B; 12 - hospital; 13 - C; 14 - A; 15 - 10th/ tenth

16 - C; 17 - B; 18 - 7/ Seven days 19 - Lion; đôi mươi - banana;

21 - Christmas; 22 - D; 23 - D; 24 - B; 25 - B;

26 - A; 27 - A; 28 - Wednesday; 29 - C; 30 - rabbit;

Trên đây là Bộ câu hỏi Rung chuông kim cương lớp 4 bởi tiếng Anh gồm đáp án. Mời các bạn đọc đọc thêm nhiều tư liệu ôn tập giờ Anh lớp 4 không giống như: Để học giỏi Tiếng Anh lớp 4, bài xích tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit, Đề thi học tập kì 1 lớp 4, Đề thi học tập kỳ 2 lớp 4,... được update liên tục trên VnDoc.com.

Bên cạnh nhóm Tài liệu học hành lớp 4, mời quý thầy cô, bậc phụ huynh tham gia team học tập: tư liệu tiếng Anh Tiểu học - nơi cung ứng rất nhiều tài liệu ôn tập giờ Anh miễn phí giành cho học sinh tiểu học (7 - 11 tuổi).


--- bài bác mới hơn ---

Phần mềm 600 câu hỏi Thi ngay cạnh Hạch tài xế B2 ✔️ Namsaigon.edu.vn15 bộ Đề Thi tiếp giáp Hạch lái xe B2 tất cả Gì Đặc Biệt?Đề Thi kim chỉ nan Lái xe pháo Ô đánh Hạng DTài Liệu học Lái xe pháo Ô đánh Hạng C gần kề Đề Thi tiếp giáp Hạch của bộ GtvtBài Thi gần cạnh Hạch tài xế Hạng A1 gồm Những Gì ?

đề thi rung chuông kim cương môn nhạc lớp 7

PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN BÙ ĐĂNG

TRƯỜNG thcs NGHĨA TRUNG

CÂU HỎI RUNG CHUÔNG VÀNG

MÔN : NHẠC .LỚP 7

Câu hát ” ơi hàng cây cối thắm bên dưới mái trường mến yêu …” là lời của bài hát như thế nào ?( Mái Trường mến thương )

Bài hát mái trường yêu thương là của nhạc sỉ làm sao ?

a.Hoàng Việt b.Hoàng Long c.Đỗ Nhuận d.Lê Quốc thắng ( Lê Quốc chiến thắng )

Bài tập đọc nhạc số 1 là của nhạc sỉ nào ?( Hoàng Vân )

Nhạc sĩ Hoàng Việt sinh năm nào ?

a.1927 b.1928 c.1929 d.1930 (1928)

Nhạc sĩ Hoàng Việt hi sinh vào năm nào ?

a.1967 b.1968 c.1969 d.1970 (1967)

Nhạc sĩ Hoàng Việt tên khai sinh là…………………………… ?( Lê Chí Trực )

Nhạc sĩ Hoàng Việt quê ở tỉnh làm sao ?

Kiên giang b.Hậu Giang c. Chi phí Giang d.Vĩnh Long ( tiền Giang )

Nhạc sĩ Hoàng Việt được công ty nước truy khuyến mãi giải thưởng tp hcm về văn học nghệ thuật năm làm sao ?

a.1994 b.1995 c.1996 d.1997 (1996)

Bài hát Nhạc Rừng được sáng sủa năm như thế nào ?

a.1951 b.1952 1953 d.1954 (1953)

Bài hát Nhạc Rừng được sáng sủa tác ở chỗ nào ?(Nam bộ )

Bài hát Nhạc Rừng được viết làm việc nhịp mấy ?

a.2 b.3 c.4 d.6 ( 3 )

BAøi hát có hình hình ảnh anh bộ đội trẻ tuổi sáng sủa yêu đời , đắm đuối ca hát , gan góc trong đại chiến ….là của bài bác hát nào ?( Nhạc Rừng )

“Trèo lên quàn dốc ngồi nơi bắt đầu ơi a cây nhiều ……” là câu hát trong bài nào (lí cây nhiều )

Bài hát Lí Cây Đa là dân ca của ï tỉnh làm sao ?( thành phố bắc ninh )

Hôi Lim là tiệc tùng, lễ hội được tổ chức ở chỗ nào ?

a.Ninh Bình b. Tp quảng ninh c. Thành phố bắc ninh d. Thanh Hóa ( tp bắc ninh )

Nhịp có kí hiệu chữ C là nhịp mấy ?( 4 )

Nhịp 4 phách đầu tiên là ………….phách thiết bị 2…………………phách thứ 3………………phách đồ vật 4 ? (mạnh , vơi ,mạnh vừa, nhẹ .)

Nốt (o) có trường độ bằng………….. Mấy nốt đen ? (4 nốt black )

Điểm ï giống nhau giữa nhịp 2 ,3 ,4 là gì ? (mỗi phách bởi 1 nốt đen )

Bài tập phát âm nhạc số 4 lời việt là của nhạc sĩ nào ?

a.Lê Minh Châu b. Phan è cổ Bảng c. Trịnh Công đánh d.Hoàng Vân ( Lê Minh Châu )

Bài tập gọi nhạc số 4 nhạc của nước làm sao ?

Nga b. Pháp c. Anh d. Nước ta ( Pháp )

ô nhịp thứ nhất thiếu điện thoại tư vấn là nhịp …………………………..( nhịp lấy đà )

Bài tập độc nhạc số 3 là nhạc của nước như thế nào ? ( Ma-Lai -Xi_A)

Đàn pi-a-nô còn được gọi là bọn …………………… ?( dương vậy )

Đàn ghi-ta có xuất phát từ nước làm sao ?( Tây Ban Nha )

Đàn vi-ô-lông nói một cách khác là lũ gì ?( vĩ cầm cố )

câu hát “… để ngàn cây xanh hoa vươn mầm xanh , đồng đội sống cùng với nhau trong tình yêu thương …”là của bài bác hát như thế nào ?( chúng em cần độc lập )

Nhạc sĩ bài bác ” chúng em cần chủ quyền “là ø của người nào ?( Hoàng Long -Hoàng lân )

Bài hát bọn chúng em cần chủ quyền ra đời năm làm sao ?

a.1985 b.1986 c.1987 d.1988 ( 1985 )

Bài hát : em đi thăm miền nam , từ rừng xanh con cháu về thăm lăng bác ,đi học tập về ….là của nhạc sĩ như thế nào ? ( Hoàng Long _ Hoàng lạm )


Bài tập phát âm nhạc số 4 “Mùa xuân về “là của nhạc sĩ như thế nào ?

Lê Minh Châu chúng tôi Tần Bảng c.Vũ Trọng Tường d.cả a và b

(Phan è Bảng )

Nhạc sĩ Đỗ Nhuận được hình thành năm như thế nào ?

a.1920 b.1921 c.1922 d.1923 (1922)

Nhạc sĩ Đỗ Nhuận hi sinh vào năm nào ?

a.1989 b.1990 c.1991 d.1992 ( 1991)

Nhạc sĩ Đỗ Nhuận được bên nước truy khuyến mãi giải thưởng hero lực lượng thiết bị là đúng xuất xắc sai ?( sai)

Bài hát hành quân xa là của nhạc sĩ nào ?( Đỗ Nhuận )

Câu hát ” hành binh xa dẫu qua nhiều cực khổ vai vác nặng ta đã đỗ mồà hôi ..” là của bài hát làm sao ?( hành quân Xa )

Bài hát : lưu giữ chiến khu vực , du kích sông thao, việt nam quê hương tôi …là của nhạc sĩ nào ?(Đỗ Nhuận )

Bài hát”khúc hát chim đánh ca “nhạc cùng lời của nhạc sĩ như thế nào ?( Đỗ Hòa An )

Câu hát “…….

--- bài bác cũ rộng ---

Câu Hỏi Rung Chuông Vàng giành riêng cho Học Sinh Lớp 1Cấu Trúc Đề Thi Toeic 2022 phải biết Trước lúc ThiCấu Trúc Đề Thi Toeic: Full 7 Phần Reading và ListeningCấu Trúc Đề Thi Toeic cập nhật 2022Cấu Trúc Đề Thi Toeic Reading

--- bài mới hơn ---

Cấu Trúc Đề Thi Toeic mới Năm 2022Chiến Thuật Làm bài Thi Toeic Reading Hiệu QuảBộ câu hỏi “Hội Thi Rung Chuông Vàng” thcs Tô Vĩnh DiệnSôi Nổi Hội Thi “Rung Chuông Vàng” Khối Trường thpt Năm học 2022Sôi Nổi Hội Thi Rung Chuông xoàn Trường thcs Hải im Năm học tập 2022

Bộ thắc mắc Rung chuông xoàn lớp 4, Bộ câu hỏi ôn thi Rung chuông xoàn lớp 4 bao gồm đáp án đi kèm. Đây là tài liệu hữu ích giúp những em học viên lớp 4 ôn thi Rung chuông

Bộ thắc mắc ôn thi Rung chuông tiến thưởng lớp 4 tổng hợp khôn xiết nhiều thắc mắc của các môn toán, tiếng việt, khoa học, đạo đức, định kỳ sử thắc mắc có đáp án đi kèm.

Bộ câu hỏi Rung chuông vàng lớp 4

Câu 1: các từ : buôn bán, hốt hoảng, bé dại nhẹ, thuộc các loại từ gì ?

a. Từ đơn

b. Trường đoản cú láy

c. Từ ghép

Câu 2: Trong giờ đồng hồ Việt giờ gồm bao gồm mấy bộ phận? là những phần tử nào?

(3, âm đầu, vần, thanh)

Câu 3: nên lựa chọn từ đúng để điền vào câu sau: Tưởng mình tốt nên sinh ra…

a. Từ hào

b. Trường đoản cú kiêu

c. Trường đoản cú ái

Câu 4: Viết thế nào là đúng?

a. Xuất xắc

b. Suất sắc

c. Xuất sắc

Câu 5: bài thơ Tre việt nam là của người sáng tác nào?

(Nguyễn Duy)

Ruồi đậu mâm xôi đậu.

a. đậu 1

b. đậu 2

Câu 7: hero Trần Đại Nghĩa mang tên thật là gì?

(Phạm quang quẻ Lễ)

Câu 8: Từ làm sao không cùng nghĩa với những từ cùng dòng?

a. Nhân ái

b. Vị tha

c. Nhân loại

d. Nhân đức

Câu 9: Câu thơ “ Thuyền ta chầm chậm trễ vào bố Bể ” có tất cả bao nhiêu từ?

a. 4

b. 5

c. 6

d. 7

Câu 10: Câu sau tất cả mấy nhiều danh từ cai quản ngữ?

Hoa hồng, hoa đào, hoa mai, hoa cúc…đều khôn xiết đẹp .

Xem thêm: Điện Phân 200Ml Dung Dịch Cuso4

a. 2

b. 3

c. 4

d. 5

Câu 11: Câu Trăng là nón của bà bầu là câu để trình làng hay dìm định?

Câu 12: bố cục của một bài văn bao gồm mấy phần? là phần đa phần nào?

(3; MB, TB, KB)

Câu 13: Trong cấu trúc của tiếng thành phần nào có thể thiếu?

(âm đầu)

Câu 14 :Có mấy một số loại từ ghép? là những loại nào?

(2; phân loại, tổng hợp)

Câu 15: trong câu thường áp dụng những trạng ngữ nào?

( chỉ nơi chốn, thời gian, nguyên nhân, mục đích, phương tiện đi lại )

………..

--- bài bác cũ hơn ---

Trắc Nghiệm quản ngại Trị kinh doanh (Đề Số 5)96 Câu Trắc Nghiệm quản Trị MarketingThí Sinh Khen Đề Thi Môn Văn Hay với Khá DễĐề Thi Minh Họa Môn Ngữ Văn Thpt tổ quốc 2022Đề Thi test Thpt tổ quốc 2022 Môn Ngữ Văn Hội 8 Trường siêng Lần 3

--- bài bác mới rộng ---

Đề Thi Rung Chuông kim cương Môn Nhạc Lớp 7Phần mềm 600 thắc mắc Thi gần kề Hạch lái xe B2 ✔️ Namsaigon.edu.vn15 bộ Đề Thi tiếp giáp Hạch tài xế B2 có Gì Đặc Biệt?Đề Thi lý thuyết Lái xe cộ Ô đánh Hạng DTài Liệu học tập Lái xe pháo Ô tô Hạng C gần kề Đề Thi gần kề Hạch của cục Gtvt

Bộ đề cưng cửng kèm lời giải các câu hỏi Rung chuông vàng giành riêng cho lớp 1. Được biên soạn và thi công nhằm giúp quý thầy cô tìm hiểu thêm ôn tập mang lại học sinh. Gồm các nội dung chuyển phiên quanh các môn học tập ở khối 1: Toán, giờ Việt, tự nhiên và xóm hội. Mỗi câu hỏi gắn lập tức với các nội dung vẫn học.

Phần thi rung chuông đá quý

Hằng năm, các trường tiểu học phần đông tổ chức những cuộc thi trạng nguyên cho những em học tập sinh. Phần tranh tài rung chuông vàng là phần không thể thiếu và còn là phần quan trọng đặc biệt nhất. Vậy để phần thi được mạch lạc không gặp trở ngại thì phần soạn nội dung câu hỏi rất quan lại trọng. Biết được điều đó, công ty chúng tôi đã tập hòa hợp lại các câu hỏi từ các cuộc thi.

Bộ tài liệu có 4 cỗ đề. Được phân bố không thiếu dựa trên khung chương trình các bộ môn lớp 1. Nhằm mục tiêu tạo điều kiện giúp sức cho cha mẹ trong việc ôn tập cho nhỏ em. Bộ tài liệu sẽ soạn hẳn nhiên đáp án. Việc chuẩn bị trước kỹ năng cho bé mình trước đông đảo kỳ thi là việc quan tâm đúng đắn nhất.

Bên cạnh sự khuyên bảo của thầy giáo phụ huynh đề nghị tải bộ tài liệu để tham khảo. Nhằm mục đích kết hợp với giáo viên sở hữu lại tác dụng tốt nhất cho học sinh.

Quý thầy cô có thể tải về và sửa đổi cho phù hợp với từng năng lực học viên của mình.

Bí quyết làm cấp tốc những thắc mắc rung chuông vàng.

Trong chương trình học lớp 1, các nhỏ bé sẽ được học tập tổ hợp các môn Toán, tiếng Việt và những môn tự nhiên và thoải mái và buôn bản hội khác. Và để tổng hợp kỹ năng cho học viên lớp 1, sống từng lớp học xuất xắc toàn ngôi trường sẽ tổ chức triển khai cuộc thi rung chuông vàng.

Những thắc mắc rung chuông vàng dành riêng cho học sinh lớp 1 thường sẽ là những câu hỏi trắc nghiệm. Những câu hỏi sẽ yêu mong các bé bỏng trả lời sự phản xạ nhanh. Và để hỗ trợ cho cuộc thi này cho các bé, công ty chúng tôi đã sưu tầm một số tài liệu. Trong đó tài năng liệu thắc mắc rung chuông vàng dành cho học sinh lớp 1.

Tài liệu được tổng vừa lòng kiến thức bao hàm Toán lớp 1, giờ đồng hồ Việt lớp 1 và các môn thoải mái và tự nhiên – xã hội khác. Các bé nhỏ hãy luyện tập theo đề cương cứng này thì điểm trên cao sẽ đến trong khoảng tay. Chúc các bé nhỏ đạt được hy vọng muốn.

Câu hỏi vào đề thi rung chuông vàng tất cả khó không?

Câu hỏi trong đề thi rung chuông vàng sẽ tiến hành sắp xếp trường đoản cú câu cơ bản đến nâng cao. Như vậy, đề thi sẽ phân các loại được học viên nào trung bình, tốt và xuất sắc. Sau đó, sẽ khẳng định được học viên xứng đáng để được rung chuông đá quý nhất.

Ngoài ra, lúc các nhỏ bé ôn tập các thắc mắc rung chuông vàng, các bé nhỏ sẽ tất cả một lần ôn tập lại loài kiến thức. Kì thi rung chuông vàng sẽ thường được ra mắt vào giữa khoá. Vì chưng đó, khi đến bước vào kì thi học kì các bé nhỏ ôn lại các bé bỏng sẽ lưu giữ được lâu bền hơn và sẽ không phải ôn tập lại những nữa.

Sưu tầm: Thu Hoài

Tải tài liệu miễn giá tiền ở đây

--- bài cũ rộng ---

Cấu Trúc Đề Thi Toeic 2022 phải biết Trước lúc ThiCấu Trúc Đề Thi Toeic: Full 7 Phần Reading và ListeningCấu Trúc Đề Thi Toeic update 2022Cấu Trúc Đề Thi Toeic ReadingTải ngay lập tức Đề Thi thử Toeic Reading mon 12

--- bài bác mới hơn ---

Sôi Nổi Hội Thi “Rung Chuông Vàng” Khối Trường thpt Năm học 2022Sôi Nổi Hội Thi Rung Chuông vàng Trường trung học cơ sở Hải im Năm học tập 2022450 câu hỏi Sát Hạch Lái Xe với Đáp Án Pdf, Word 2022Thi Thử blx Xe E Trực TuyếnThi Thử giấy phép lái xe Xe D Trực tuyến đường

BỘ CÂU HỎI RUNG CHUÔNG VÀNG

Tìm đọc Đội

Câu 1: BàiĐội cacủa tác giả nào?

Câu 2: những em đang biết 5 điều chưng Hồ dạy dỗ thiếu niên nhi đồng. Vậy điều máy 5 bác dạy là gì?

Câu 3: các em đang biết 5 điều chưng Hồ dạy dỗ thiếu niên nhi đồng. Vậy điều trước tiên Bác dạy dỗ là gì?

Câu 4: sau khi thắt khăn choàng đỏ đúng chuẩn dải khăn bên nào ngắn hơn?

Câu 5: bên trên huy hiệu của Đội bao gồm chữ gì?

Giáo dục công dân

Câu 6: Câu phương ngôn “Đói mang lại sạch, rách rưới cho thơm” biểu thị đức tính gì của bé người?

A. Trung thực B. Từ trọng C. Giản dị D. Khiêm tốn

Câu 7: vn có bao nhiêu dân tộc anh em?

An toàn giao thông

Câu 8: người ngồi trên xe đạp điện máy tất cả phải team mũ bảo đảm không?

A. Không cần.

B. Cần phải đội mũ bảo hiểm.

C. Cần phải đội nón bảo hiểm có cài quai đúng cách.

Câu 9: trường hợp 1:

Tan học tập về thân trưa, đường vắng, ước ao thể hiện nay với các bạn mình, Hưng đi xe đạp điện thả hai tay cùng đánh võng, lạng ta lách. Rủi ro xe của Hưng vướng đề nghị quang gánh của một chưng bán rau quốc bộ cùng chiều dưới lòng đường.

A. Hưng đã vi phạm luật giao thông mặt đường bộ.

B. Cả hai gần như vi phạm luật giao thông đừơng bộ.

Câu 10: Qua đường ra làm sao là an toàn?

A. Trèo qua giải phân cách.

B. Đi theo tín hiệu đèn, đi trên vén dành cho những người đi bộ.

C. Qua trước hoặc sau xe sẽ đỗ.

Câu 11: Công dân bao nhiêu tuổi được phép tinh chỉnh và điều khiển xe lắp thêm có diện tích s xilanh dưới 50cm3?

A. 15 tuổi trở lên B. 16 tuổi trở lên trên C. 17 tuổi trở lên trên D. 18 tuổi trở lên

Câu 12: Đối tượng nào sau đây ngồi bên trên xe máykhông phảiđội mũ bảo đảm ?

Trẻ em bên trên 5 tuổi ; B. Trẻ em dưới 5 tuổi ;

Trẻ em bên dưới 6 tuổi C. Toàn bộ các đối tượng;

Câu 13: phần tử giúp người tinh chỉnh xe máy có thể quan giáp được vùng sau xe là gì?

Câu 14: Theo lao lý nước ta quy định, công dân gồm đủ từng nào tuổi thì được tinh chỉnh và điều khiển xe tế bào tô, xe gắn thêm máy?

Vật Lý

Câu 15: hiện tượng lạ đang sống thể khí đưa sang thể lỏng?

Câu 16: Tuyết rơi là hiện tượng lạ đông đặc hay tạm dừng tụ?

Câu 17: Nhà chưng học bạn Anh vơi hơn 1000 trí tuệ sáng tạo thực tế mang lại lợi ích cho cuộc sống đời thường con người?

Câu 18: Khi chạm chán đám cháy bởi vì chập điện, vì sao không yêu cầu dập vụ cháy nổ bằng nước?

Câu 19: Nhà khoa học nào đã tìm ra vạn đồ gia dụng hấp dẫn?

Câu 20: làm cho sao để đưa một tờ giấy đặt dưới đáy một cốc nước mà không nhấc cốc lên?

Câu 21: Lực hút của trái đất gọi là gì?

Toán học

Câu 22: Tích của 10 số trường đoản cú nhiên đầu tiên bằng bao nhiêu?

Câu 23: Số tiếp theo sau của hàng số sau là số nào? 2; 6; 12; 20; 30; …

Câu 24: 10000bằng bao nhiêu?

Câu 25:Định lí nào khẳng định: Bình phương cạnh huyền bởi tổng bình phương 2 cạnh góc vuông?

Câu 26: tất cả 5 người bạn lâu ngày mới chạm chán nhau. Mọi người đều hợp tác 4 người sót lại hỏi có tất cả bao nhiêu mẫu bắt tay?

Câu 27: khoảng cách giữa nhì cột điện cao thế liên tục là 100m. Hỏi trong vòng 2km fan ta trồng được nhiều nhất bao nhiêu cột?

Câu 28: Tờ giấy hình vuông màu xanh lá cây có cạnh gấp hai cạnh tờ giấy màu sắc đỏ. Hỏi diện tích tờ giấy màu xanh gấp mấy lần diện tích tờ giấy màu đỏ?

Câu 29: Lớp học bao gồm số nam giới bằng 50% số nữ giới . Vậy số phái nữ bằng bao nhiêu phần trăm số nam?

Câu 30: kiếm tìm số thoải mái và tự nhiên khi nhân cùng với 3 và trừ đi 2 thì bằng số hòn đảo ngược của bao gồm nó?

A. 18 B. 82 C. 28

Câu 31: 30 chia ½ và thêm vào đó 10 bằng bao nhiêu?

A. 25 B. 70 C. 40

Văn học

Câu 32: Hình ảnh Nguyễn Đình Chiểu thời con trẻ được tự khắc họa qua nhân thứ nào của ông?

Câu 33: đề cập tên 1 tòa tháp truyền thuyết mang tên 1 nhiều loại bánh được sử dụng nhiều trong đợt tết

Câu 34: biện pháp tu từ làm sao được nhà thơ è Đăng Khoa sử dụng nhiều độc nhất trong bài xích thơ “Mưa”?

Lịch sử

Câu 35: Em hãy cho thấy trường Đại học trước tiên của nước ta?

Câu 36: “ Ai người bóp nát quả cam

Hờn vua sẽ chẳng cho bàn việc quân

Phá cường địch báo hoàng ân

Dựng cờ khởi nghĩa, xả thân khử thù”

Hỏi 4 câu thơ trên nói đến ai?

Câu 37: Ai là người việt Nam trước tiên bay vào vũ trụ?

Câu 38: Ai là tác giả bài thơ “Sông núi nước Nam” (Nam quốc tô hà)?

Câu 39: bác Hồ ra đi kiếm đường cứu nước vào thời điểm năm nào?

Câu 40: Vua nào bảy tuổi lên ngôi

Việc dân việc nước trọn đời lo toan

Mở ngôi trường thi lựa chọn quan văn

Lập văn miếu quốc tử giám luyện mặt hàng danh nhân

A. Lý Thánh Tông B. Lý Cao Tông C. Lý Nhân Tông D. Lý Anh Tông

Câu 41: Ai là tín đồ bơi xuất sắc lặn tài

Khoan thủng thuyền giặc quấy tan quân thù?

A. Dã Tượng B. Cao thắng C. Yết Kiêu D. Lê Lai

Câu 42:Quốc hiệu đầu tiên của nước ta?

Câu 43:Trong chiến dịch Điện Biên Phủ, người hero nào đã đưa thân bản thân để cứu giúp pháo?

Câu 44:Bác hồ đã chỉ dẫn lời lôi kéo toàn quốc phòng chiến vào thời điểm năm nào?

Địa lý

Câu 45: trong các con sông sau: Sông Tiền, Sông Hậu, Sông Hồng, sông làm sao chảy ở miền bắc bộ nước ta?

Câu 46:Động nào lâu năm nhất VN?

Câu 47:Đại dương nào nhỏ dại nhất cầm giới?

Câu 48: thủ đô có mấy cửa ô?

Câu 49: Vùng nằm giữa miền núi và đồng bởi gọi là gì?

Câu 50: Tỉnh nào có diện tích lớn duy nhất Việt Nam?

Tiếng Anh

Câu 51:Before Tet, Vietnamese people usually hold a tiệc ngọt called ….?

Câu 52:At Tet, people go to ….. Khổng lồ pray for health, happiness, luck and prosperity?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về bigbiglands.com

bigbiglands.com - Trang web được thành lập bởi Wordpress. Nội dung trên blog này đều đề cập đến những vấn đề mọi người quan tâm và hay tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm "Google" hiện nay, giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích. |

|

Lưu Ý Nội Dung

Mọi thông tin trên website đều mang tính chất tham khảo. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo mà chưa hỏi ý kiến của chuyên gia.


Mọi thắc mắc xin liên hệ: [email protected]

Quản lý nội dung

Nội dung trên website chủ yếu được sưu tầm từ internet giúp bạn có thêm những tài liệu bổ ích và khách quan nhất. Nếu bạn là chủ sở hữu của những nội dung và không muốn chúng tôi đăng tải, hãy liên hệ với quản trị viên để gỡ bài viết

Nổ hũ uy tín Nohu88 | W88Vuive | win79 - Cổng đánh bài online tiền thật | iwin68 - Cổng game bài đổi thưởng VN

© COPYRIGHT 2023 BY bigbiglands.com Liên Hệ Giới Thiệu Nội Quy Bảo Mật