Bạn đã xem tài liệu "Kiểm tra 15 phút môn giờ đồng hồ Anh Lớp 10 - Unit 1", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD sinh sống trên

Tài liệu thêm kèm:

*
kiem_tra_15_phut_mon_tieng_anh_lop_10_unit_1.docx

Nội dung text: đánh giá 15 phút môn giờ đồng hồ Anh Lớp 10 - Unit 1

KIỂM TRA 15’ - UNIT 1 (2 test – CÓ KEY) thử nghiệm 1 I.

Bạn đang xem: Kiểm tra 15 phút tiếng anh 10 unit 1

Choose the best answer. 1. You need some help, I’ll come over this afternoon. A. Unless B. While C. Since D. Although 2. I felt he was wrong, I decided to trust him. A. By the time B. Although C. As D. When 3. You get this letter, I will have left for New York. A. By the time B. While C. Even though D. Though 4. Anna went to Hue đô thị she could take some beautiful photos. A. When B. Although C. While D. So that 5. He isn’t available, we’ll look for another consultant. A. Unless B. In the case that C. While D. When 6. My mom didn’t recognize her brother he took off his glasses. A. So that B. Because of C. Until D. As if 7. “Have you emailed John?” - “Yes, I had done it I came here”. A. Before B. After C. As soon as D. Since 8. It was sunny, it was quite a cold day. A. Although B. Even though C. Because D. A or B 9. I couldn’t sleep at all they were making a lot of noise. A. But B. Because C. Still D. Until 10. She drank coffee to lớn keep herself warm she dislikes it. A. Although B. Because C. Because of D. Despite II. Join each pair of sentences using the words in brackets. 1. I’ll send you the brochure. You can decide which tour to lớn take (so that) 2. It might rain. Take an umbrella with you. (in case) 3. Huy didn’t notice the sign. It was right in front of him.

Xem thêm: Một Lăng Kính Có Góc Chiết Quang A=6, (Coi Là Góc Nhỏ) Được Đặt Trong Không Khí

(even though) 4. He’s learning khổng lồ run the family workshop. His father is too old. (because) 5. They were reading. Their mother was watching TV. (while) kiểm tra 2 I. Underline the correct adverb or preposition. 1. Jim seems not to lớn get (on/ off/ in) well with his classmate. 2. Vì you think James will find (out/ up/ on) the truth? 3. Someday the world will run (out/ up/ on) of natural resources 4. Please turn (on/ off/ up) the light when you leave the room. 5. Please fill (in/ up/ off) the form and post it as soon as possible. 6. The flight was cancelled (in/ on/ off) due to the storm. 7. After graduation she phối (up/ off/ for) a fashion business in a quite suburb of London. 18. Unexpectedly he turned (up/ down/ off) with a bunch of flowers for Jane & then left. II. There is at least one mistake in each sentence. Suggest appropriate corrections. 1. We have already worked up a new way of doing it. 2. Jim wants lớn be a successful writer when he grows out. 3. I cant keep up khổng lồ all the changes in giải pháp công nghệ nowadays. 4. The nearby shop will be closed up next month. 5. The team scored another goal and made sure about the championship Soạn bài xích tập và bài xích kiểm tra chỉ vào một nốt nhạc! có nhiều tài liệu, đề thi và sách giờ Anh trung học phổ thông và trung học cơ sở file word tất cả key – giá rẻ, không hề thiếu LIÊN HỆ ZALO O982.352.156 full bộ bộ giáo án WORD 3 khối 10, 11, 12 chương trình new chỉ 150k (mua lẻ 70k/1 khối) combo GIÁO ÁN power nguồn POINT KHỐI 10, 11, 12 CHƯƠNG TRÌNH MỚI CHỈ 500K (mua lẻ 200k/khối) giúp tiết kiệm thời gian công sức của con người soạn giảng combo sách BT lớp 10 new (250K) hoàn toàn có thể mua lẻ (50K/1 quyển) 1 BT giờ Anh 10 của Hoàng Thị Xuân Hoa 2 BT kỹ năng trọng tâm 10 của Nguyễn Thị chi 3 BT giờ đồng hồ Anh 10 của lưu lại Hoằng Trí 4 BT giờ Anh 10 của Đại Lợi 5 BT giờ Anh 10 của Bùi Văn Vinh 6 Luyện nâng cao NP với BTTA 10 – Dương hương 7 BT Trắc nghiệm TA 10 – Nguyễn Thị bỏ ra 8 BT TA 10 cơ bản và nâng cấp – Nguyễn Ngọc Châu 9 BT TA 10 – trần Ái Thanh 10 Luyện giải bộ đề chất vấn định kì TA 10 11 Giáo án TA 10 full bộ lớp 11 bắt đầu (250K) có thể mua lẻ (50K/1 quyển) 1 Luyện chuyên sâu NP và BTTA 11 – Dương hương thơm 2 Giáo án TA 11 (sưu tầm) 3 BT giữa trung tâm TA 11 4 BT Trắc nghiệm TA 11 _ Hoàng Thị Xuân Hoa 5 BT TA 11 cơ bạn dạng và cải thiện – Nguyễn Ngọc Châu 6 BTTA 11 – lưu lại Hoằng Trí 27 BT TA 11 – è Ái Thanh 8 BT Trắc nghiệm TA 11 – Nguyễn Thị bỏ ra 9 từ vựng TA 11 – Lê Công Đức 10 100 đề kiểm tra TA 11 – Nguyễn Thanh Hoàng 11 BT tiếng Anh 11 của Bùi Văn Vinh 12 BTTN TA 11 tập 1 của Đại Lợi 13 BTTN TA 11 tập 2 của Đại Lợi full bộ lớp 12 mới (250K) hoàn toàn có thể mua lẻ (50K/1 quyển) 1 BT tiếng Anh 12 của Hoàng Thị Xuân Hoa 2 BT TA 12 cơ phiên bản và cải thiện 3 BT giờ Anh 12 của lưu Hoằng Trí 4 BT giờ Anh 12 của Bùi Văn Vinh 5 từ bỏ vựng 12 của Lê Công Đức 6 BT bám sát theo SGK 7 Luyện sâu sát NP cùng BTTA 12 – Dương mùi hương 8 BTTN TA 11 tập 1 của Đại Lợi 9 BTTN TA 11 tập 2 của Đại Lợi 10 BT Trắc nghiệm TA 11 – Nguyễn Thị bỏ ra 11 Giáo án TA 12 bộ 3 sách BT của Hoàng Thị Xuân Hoa giành cho lớp 10, 11, 12 bắt đầu (100k) bộ 3 sách bài bác tập của Bùi Văn Vinh giành riêng cho lớp 10, 11, 12 bắt đầu (100K) bộ tài liệu ôn thi thpt (150K) 1 15 chăm đề ôn trung học phổ thông (sưu tầm) 2 Ngữ pháp ôn tập thpt (sưu tầm) 3 giải thích ngữ pháp (Mai Lan Hương) 4 nâng tầm điểm thi THPTQG ( Vũ Thị Mai Phương) 5 từ học bứt phá ngữ pháp tiếng Anh (Dương Hương) 6 Công phá đề thi THPTQG (love book) bộ combo lớp 9 (mới và cũ) (200k) hoàn toàn có thể mua lẻ (50K/1 quyển) ĐỊNH Ghi STT TÊN TÀI LIỆU DẠNG chú 1 Giáo án tiếng anh 9 WORD 2 tự vựng giờ đồng hồ anh 9 giữa trung tâm - st PDF 3 bài tập giờ đồng hồ anh 9 theo từng bài (tự biên soạn + sưu tầm) WORD 4 bài xích tập bổ trợ và nâng cấp Tiếng anh 9 WORD + 3PDF WORD + 5 bài xích tập tiếng anh 9 - Bùi Văn Vinh PDF WORD + 6 bài tập giờ anh 9 - lưu Hoằng Trí PDF 7 tu dưỡng học sinh xuất sắc Tiếng anh 9 theo siêng đề PDF 8 cỗ đề kiểm soát Tiếng anh 9 - Tập 1&2 PDF Kèm 9 Em học giỏi Tiếng anh 9 - The Langmaster - Tập 1&2 PDF CD 10 đoạt được ngữ pháp và bài xích tập giờ anh 9 - tập 1 PDF 11 bài tập vào cuối tuần Tiếng anh 9 - tập 1 - Đại Lợi PDF 12 bài bác tập giờ anh 9 - tập 1 - Mai Lan hương (Chương trình mới) PDF Diễn giải Ngữ pháp cùng ôn luyện trọng tâm kiến thức theo siêng đề 13 giờ đồng hồ Anh 9 PDF 14 những đề luyện thi giờ anh nâng cao Tiếng anh 9 PDF 15 Tài liệu kiến thức Tiếng Anh 9 - Hoàng Minh PDF 16 tu dưỡng Học sinh giỏi theo chăm đề giờ đồng hồ anh lớp 9 PDF WORD + 17 Luyện sâu sát ngữ pháp và bài xích tập giờ anh 9 PDF WORD + 18 siêng đề tu dưỡng Học sinh tốt Tiếng anh 9 PDF Kèm 19 Luyện nghe giờ đồng hồ anh trung học cơ sở và trung học phổ thông - CD - KEY Tập 1&2 WORD CD cỗ 4 sách BT của lưu Hoằng Trí dành cho lớp 6,7,8,9 bắt đầu (100k) cuốn sách ôn thi vào 10 (150k) combo ôn vào 10 - 200k 1 Công phá 8+ của Bùi Văn Vinh 2 Ôn thi vào 10 của Nguyễn Thị đưa ra 3 25 đề thi vào 10 (sưu tầm) 4 Ôn thi vào 10 của Bùi Ánh Dương 5 chinh phục đề vào 10 của Dương mùi hương 6 Luyện sâu xa Tiếng Anh 9 của Tống Ngọc Huyền 7 tuyển chọn tập đề vào 10 (Đại Lợi - hương Giang) cuốn sách BT cùng tài liệu dành riêng cho lớp 7 mới (200k) hoàn toàn có thể mua lẻ (50K/1 quyển) STT TÊN TÀI LIỆU ĐỊNH DẠNG 1 Giáo án giờ anh 7 thử nghiệm WORD 2 Tapescript bài bác nghe giờ đồng hồ anh 7 thí điểm PDF 3 tự vựng giờ đồng hồ anh 7 trung tâm - Hoàng Thạch PDF 44 từ vựng giờ đồng hồ anh 7 - Lê Công Đức PDF TÀI LIỆU + SÁCH BÀI TẬP THAM KHẢO 5 bài tập giờ anh 7 theo unit (tự soạn) WORD 6 bài tập giờ đồng hồ Anh 7 - Bùi Văn Vinh WORD+PDF 7 bài tập giờ Anh 7 - lưu giữ Hoằng Trí WORD+PDF 8 bài tập giờ Anh 7 - Vũ Thị Phượng WORD+PDF 9 bài xích Tập tiếng Anh 7-Tập 1 (Mai Lan mùi hương - Hà Thanh Uyên) WORD 10 khuyên bảo ôn tập và kiểm tra Tiếng Anh 7 - Đại Lợi (2 tập) PDF 11 Luyện sâu xa ngữ pháp và bài tập giờ đồng hồ Anh 7 (tự soạn) WORD 12 bài bác tập hỗ trợ và nâng cao Tiếng anh 7 thử nghiệm - Nguyễn Thị đưa ra PDF 13 bồi dưỡng học sinh xuất sắc Tiếng anh 7 theo siêng đề - Đại Lợi PDF 14 Luyện nghe nói đọc viết tiếng anh 7 thử nghiệm - Đại Lợi - tập 2 PDF 15 bài bác tập các chuyên đề ngữ pháp giờ anh WORD ĐỀ THI - KIỂM TRA 16 cỗ đề kiểm soát tiếng anh 7 thí điểm - Đại Lợi và Hương Giang (2 tập) PDF 17 cỗ đề thi- bình chọn Tiếng Anh (st: 12 đề 1 tiết, 4 đề HKI, 2 đề HKII) WORD 18 tuyển chọn tập đề thi HSG giờ anh 7 (6 đề) WORD 19 bộ 1000 câu ôn thi HSG chuyên đề Viết lại câu WORD BỘ SÁCH VÀ TÀI LIỆU LỚP 6 MỚI - CHỈ 200K (có thể cài lẻ 50K/1 quyển) Giáo án giờ anh 6 WORD Full tự vựng tiếng anh 6 giữa trung tâm - st PDF Full bài tập tiếng anh 6 theo từng bài - Kim nhân từ WORD Full WORD + Sách Big 4 - Tự bình chọn 4 kĩ năng lớp 6 PDF tất cả Full Sách luyện nghe nói gọi viết giờ đồng hồ anh 6 PDF gồm Full 121 bài tập tiếng anh 6 thử nghiệm PDF Full bài bác tập bổ trợ và cải thiện Tiếng anh 6 thử nghiệm PDF Full WORD + bài tập tiếng anh 6 - Bùi Văn Vinh PDF Full WORD + bài bác tập tiếng anh 6 - giữ Hoằng Trí PDF Full bồi dưỡng học sinh tốt Tiếng anh 6 theo siêng đề PDF Full Em học xuất sắc Tiếng anh 6 PDF gồm tập 1 và 2 WORD + Luyện sâu sát ngữ pháp và bài xích tập giờ anh 6 PDF tập 1 & 2 WORD + bài tập giờ đồng hồ anh 6 - Vũ Thị Phượng (có đáp án) PDF Full trường đoản cú vựng giờ anh 6 - Lê Công Đức PDF Full 5Bài tập tiếng anh 6 - Mai Lan hương - Hà Thanh Uyên (Có WORD + đáp án) PDF tập 1 & 2 gồm Luyện nghe tiếng anh thcs và trung học phổ thông - CD - KEY WORD CD Tập 1, 2 cỗ đề tu dưỡng HS giỏi Tiếng anh trọn vẹn Lớp 6 - Linh WORD + 25 đề + Đan PDF Keys LISTENING ACTIVITIES tiếng Anh 6 - Tập 1 - With CD - có LÊ ĐỨC PDF Đẹp CD Tập 1 BỘ SÁCH VÀ TÀI LIỆU LỚP 8 MỚI - CHỈ 200K (có thể cài lẻ 50K/1 quyển) Giáo án giờ anh 8 WORD tất cả Tapescript bài nghe giờ anh 8 PDF CD từ vựng tiếng anh 8 trọng tâm - st PDF bài tập giờ đồng hồ anh 8 theo từng bài bác WORD bài tập hỗ trợ và nâng cao Tiếng anh 8 PDF WORD + bài xích tập giờ đồng hồ anh 8 - Bùi Văn Vinh PDF WORD + bài xích tập giờ đồng hồ anh 8 - lưu lại Hoằng Trí PDF tu dưỡng học sinh tốt Tiếng anh 8 theo siêng đề PDF cỗ đề kiểm tra Tiếng anh 8 PDF trả lời ôn tập và kiểm tra nhận xét Tiếng anh 8 PDF gồm Em học giỏi Tiếng anh 8 - The Langmaster PDF CD bài xích tập trắc nghiệm tiếng anh 8 PDF Luyện nâng cao ngữ pháp và bài tập giờ anh 8 WORD bài tập giờ anh 8 - Đại Lợi - tất cả đáp án WORD từ vựng tiếng anh 8 - Lê Công Đức PDF bài bác Tập tiếng Anh 8 - Tập 1 (Mai Lan hương - Hà Thanh Uyên) - bao gồm đáp án WORD có Bộ đề chất vấn HK1 tiếng anh 8 - WORD - CD WORD CD KEY thử nghiệm 1 I. 1. C 2. B 3. A 4. D 5. B 6. C 7. A 8. D 9. B 10. A II. 1. I’ll send you the brochure so that you can decide which tour to take. 2. Take an umbrella in case it rains. 63. Huy didn’t notice the sign, even though it was right in front of him. 4. He’s learning khổng lồ run the family workshop because his father is too old. 5. They were reading while their mother was watching TV. Chạy thử 2 I. 1. On 2. Out 3. Out 4. Off 5. In 6. Off 7. Up 8. Up II. 1. Worked up  worked out 2. Grows out  grows up 3. Keep up to lớn  keep up with 4. Closed up  closed down 5. Made sure about  made sure of 7
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *